อารียา พรอพเพอร์ตี้ - Areeya Property

โครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพ

จาก อารียา พรอพเพอร์ตี้

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดบนทำเลชั้นนำดีๆ มากมายทั่วกรุงเทพฯ ที่ได้คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบฉบับคนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ลงทะเบียน โครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพ

รับส่วนลดและสิทธิพิเศษ

ชื่อ

นามสกุล

หมายเลขโทรศัพท์

อีเมล

เลือกโครงการโครงการ

 • เฉลิมนิจ อาร์ต เดอ เมซง สุขุมวิท 53
 • เอ สเปซ สุขุมวิท 77
 • เอ สเปซ ไอดี อโศก-รัชดา
 • เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77
 • เอ สเปซ เมกา 2
 • เอ สเปซ มี บางนา
 • เอ สเปซ มี รัตนาธิเบศร์
 • เอ สเปซ เมกา

คอนโดมิเนียม  
จำนวน8โครงการ

เลือกทำเลที่สนใจทำเลที่สนใจ

 • เลือกทำเลที่สนใจ
 • สุขุมวิท 77
 • เอกมัย-รามอินทรา
 • อโศก-รัชดา
 • เมกา บางนา

Condominium

All luxurious Japanese-inspired residences are finished to the highest specifications to create a connoisseur's expression of the elite cosmopolitan lifestyle.
เริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท

Condominium

สะท้อนความเป็นคุณได้มากกว่า
ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 33 ตร.ม. ดีไซน์ฟังก์ชันเฉพาะตัว ลงตัวกับทุกไล์ฟสไตล์  

เริ่มต้นที่ 3.69 ล้านบาท

Condominium

ทำเลดีที่สุด คอนโดมิเนียมที่ให้คุณใช้ชีวิตในเมกาซิตี้บางนา พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง

เริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาท

Condominium

คอนโดติดเมกา บางนา ใช้ชีวิตแบบเต็มๆ ตอบทุกพิกัดของการใช้ชีวิตของคุณ

เริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท

Condominium

คอนโดมิเนียม 8 ชั้น ในบรรยากาศผ่อนคลาย พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2

เริ่มต้นที่ 1.59* ล้านบาท

Condominium

คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าสายสีม่วงพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

เริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท

Condominium

เริ่มต้นที่ 1.49 ล้านบาท

Condominium

เริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท

โครงการ
คอนโดมิเนียมคุณภาพ
จาก อารียา พรอพเพอร์ตี้

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดบนทำเลชั้นนำดีๆ มากมายทั่วกรุงเทพฯ ที่ได้คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบฉบับคนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ซึ่งแต่ละโครงการคอนโดมิเนียมอารียารายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่บนเส้นทางสำหรับการเดินทางที่แสนสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าบีทีเอส ถนนสายหลัก รวมไปถึงจุดขึ้นลงทางด่วนต่างๆ อีกทั้งยังใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ในย่านนั้นๆ จึงเรียกได้ว่าเป็นการลงทุนเพื่อการอยู่อาศัยในระยะยาวที่คุ้มค่าที่สุดในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้

คอนโดอโศก อโศกคือย่านธุรกิจชั้นนำของกรุงเทพฯ ที่เรียกได้ว่ามีครบทุกสิ่งสำหรับการดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้าชั้นนำ คาเฟ่ และแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย ที่เรียกได้ว่าพร้อมตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตในใจกลางเมืองหลวงอย่างสมบูรณ์แบบ พ่วงมาด้วยความสะดวกในการเดินทางทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศกและรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท เรียกได้ว่าอยากเดินทางไปไหนก็สามารถไปสู่จุดหมายได้อย่างทันเวลาและรวดเร็ว นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ย่านอโศกกลายเป็นทำเลทองที่ใครๆ ต่างก็อยากจับจองคอนโดมิเนียมแถวนี้กันทั้งนั้น

คอนโดพระราม 9 พระราม 9 ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ หรือ NEW CBD (New Central Business District) ที่ในตอนนี้มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ก่อตัวขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาคารสำนักงานเกรดเอ เกรดบี ร้านค้าพาณิชย์ โครงการคอนโดมิเนียมที่เริ่มตั้งแต่ระดับราคาล้านต้นๆ ตลอดจนศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่เรียงรายตลอดเส้นถนนพระราม 9 นอกจากนี้ยังมีแหล่งแฮงก์เอ้าท์ชิลๆ มากมาย ที่ทุกสถานที่นั้นสามารถใช้การเดินทางอันแสนสะดวกสบายด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ที่มีสถานีจอดตลอดเส้นทางตั้งแต่สถานีพระราม 9 ยาวไปจนถึงสถานีรัชดาภิเษก มีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์สถานีมักกะสัน รวมไปถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน และรถไฟฟ้าสายสีส้มที่จะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้

คอนโดบางนา บางนาเรียกได้ว่าเป็นเมืองใหม่ที่ติดกับใจกลางเมืองก็ว่าได้ สำหรับทำเลย่านบางนาที่ในตอนนี้นั้นมีโครงการที่อยู่อาศัยผุดขึ้นอย่างมากมาย โดยเฉพาะประเภทบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียม โดยย่านบางนานั้นเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ ศูนย์การประชุมไบเทคบางนา อาคารสำนักงานเกรดบี เมกะโปรเจกต์อันเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง เมกาบางนา (Mega Bangna), อิเกีย (IKEA), โฮมโปร (Home Pro) โรบินสัน (Robinson) และบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า (BigC Extra) นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสีเขียวสายแบริ่ง-สมุทรปราการ

คอนโดรัตนาธิเบศร์ รัตนาธิเบศร์อีกหนึ่งทำเลยอดฮิตสำหรับคนที่อยากใช้ชีวิตชิลๆ แบบติดใจกลางเมือง ด้วยความสะดวกสบายจากการเชื่อมต่อการเดินทางของทางด่วนศรีรัช – วงแหวนที่มุ่งหน้าสู่ใจกลางเมืองได้เพียงไม่กี่อึดใจ หรือจะเลือกเป็นความรวดเร็วด้วยโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงบางใหญ่-บางซื่อก็สามารถมุ่งหน้าสู่ปลายทางได้รวดเร็วสุดๆ

นอกจากนี้รัตนาธิเบศร์ยังรายล้อมไปด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล พลาซา รัตนาธิเบศร์ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เทสโก้ โลตัส เอสพลานาด แคราย และร้านอาหารมากมาย จึงได้เรียกว่าครบคุ้มค่าในการใช้ชีวิตทุกๆ ด้านการใช้ชีวิตสำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในย่านนี้