อารียา พรอพเพอร์ตี้ - Areeya Property

โครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพ

จาก อารียา พรอพเพอร์ตี้

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดบนทำเลชั้นนำดีๆ มากมายทั่วกรุงเทพฯ ที่ได้คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบฉบับคนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ลงทะเบียน โครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพ

รับส่วนลดและสิทธิพิเศษ

ชื่อ

นามสกุล

หมายเลขโทรศัพท์

อีเมล

เลือกโครงการโครงการ

 • เฉลิมนิจ อาร์ต เดอ เมซง สุขุมวิท 53
 • เอ สเปซ สุขุมวิท 77
 • เอ สเปซ ไอดี อโศก-รัชดา
 • เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77
 • เอ สเปซ มี บางนา
 • เอ สเปซ มี รัตนาธิเบศร์
 • NOWW MEGA
* การคลิกปุ่มลงทะเบียนถือว่าท่านยินยอมให้เราเก็บข้อมูลที่ท่านให้ไว้ในเว็บไซต์นี้ และยอมรับ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของเราแล้ว

คอนโดมิเนียม  
จำนวน7โครงการ

เลือกทำเลที่สนใจทำเลที่สนใจ

 • เลือกทำเลที่สนใจ
 • สุขุมวิท 77
 • เอกมัย-รามอินทรา
 • อโศก-รัชดา
 • เมกา บางนา
เฉลิมนิจ อาร์ต เดอ เมซง สุขุมวิท 53
เฉลิมนิจ อาร์ต เดอ เมซง สุขุมวิท 53

Condominium

All luxurious Japanese-inspired residences are finished to the highest specifications to create a connoisseur's expression of the elite cosmopolitan lifestyle.

เริ่มต้นที่ 6.9 ล้านบาท
เอ สเปซ สุขุมวิท 77
เอ สเปซ สุขุมวิท 77

Condominium

คอนโดสุขุมวิท 77 ครบครันกับทุกสิ่งที่ชีวิตต้องการ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ยาว 50 เมตร 2 สระ ฟิตเนส Pool View พร้อมเครื่องออกกำลังกาย, สวนสีเขียวขนาดใหญ่ กว่า 1,000 ตร.ม. พร้อม Jogging Track

เริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท
เอ สเปซ ไอดี อโศก-รัชดา
เอ สเปซ ไอดี อโศก-รัชดา

Condominium

สะท้อนความเป็นคุณได้มากกว่า
ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 33 ตร.ม. ดีไซน์ฟังก์ชันเฉพาะตัว ลงตัวกับทุกไล์ฟสไตล์  

เริ่มต้นที่ 3.39 ล้านบาท
เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77
เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77

Condominium

sold out

คอนโดมิเนียม 8 ชั้น ในบรรยากาศผ่อนคลาย พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2

เริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท
เอ สเปซ มี บางนา
เอ สเปซ มี บางนา

Condominium

เริ่มต้นที่ 1.49 ล้านบาท
เอ สเปซ มี รัตนาธิเบศร์
เอ สเปซ มี รัตนาธิเบศร์

Condominium

คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าสายสีม่วงพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

เริ่มต้นที่ 2.xx ล้านบาท
NOWW MEGA
NOWW MEGA

Condominium

new project

ทฤษฎีอยู่อย่างฉลาด คอนโดที่ให้ครบจบที่ต้องการตอบโจทย์ของการใช้ชีวิต

เริ่มต้นที่ 1.XX ล้านบาท

โครงการ
คอนโดมิเนียมคุณภาพ
จาก อารียา พรอพเพอร์ตี้

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดบนทำเลชั้นนำดีๆ มากมายทั่วกรุงเทพฯ ที่ได้คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบฉบับคนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ซึ่งแต่ละโครงการคอนโดมิเนียมอารียารายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่บนเส้นทางสำหรับการเดินทางที่แสนสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าบีทีเอส ถนนสายหลัก รวมไปถึงจุดขึ้นลงทางด่วนต่างๆ อีกทั้งยังใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ในย่านนั้นๆ จึงเรียกได้ว่าเป็นการลงทุนเพื่อการอยู่อาศัยในระยะยาวที่คุ้มค่าที่สุดในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้

คอนโดอโศก อโศกคือย่านธุรกิจชั้นนำของกรุงเทพฯ ที่เรียกได้ว่ามีครบทุกสิ่งสำหรับการดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้าชั้นนำ คาเฟ่ และแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย ที่เรียกได้ว่าพร้อมตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตในใจกลางเมืองหลวงอย่างสมบูรณ์แบบ พ่วงมาด้วยความสะดวกในการเดินทางทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศกและรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท เรียกได้ว่าอยากเดินทางไปไหนก็สามารถไปสู่จุดหมายได้อย่างทันเวลาและรวดเร็ว นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ย่านอโศกกลายเป็นทำเลทองที่ใครๆ ต่างก็อยากจับจองคอนโดมิเนียมแถวนี้กันทั้งนั้น

คอนโดพระราม 9 พระราม 9 ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ หรือ NEW CBD (New Central Business District) ที่ในตอนนี้มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ก่อตัวขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาคารสำนักงานเกรดเอ เกรดบี ร้านค้าพาณิชย์ โครงการคอนโดมิเนียมที่เริ่มตั้งแต่ระดับราคาล้านต้นๆ ตลอดจนศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่เรียงรายตลอดเส้นถนนพระราม 9 นอกจากนี้ยังมีแหล่งแฮงก์เอ้าท์ชิลๆ มากมาย ที่ทุกสถานที่นั้นสามารถใช้การเดินทางอันแสนสะดวกสบายด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ที่มีสถานีจอดตลอดเส้นทางตั้งแต่สถานีพระราม 9 ยาวไปจนถึงสถานีรัชดาภิเษก มีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์สถานีมักกะสัน รวมไปถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน และรถไฟฟ้าสายสีส้มที่จะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้

คอนโดบางนา บางนาเรียกได้ว่าเป็นเมืองใหม่ที่ติดกับใจกลางเมืองก็ว่าได้ สำหรับทำเลย่านบางนาที่ในตอนนี้นั้นมีโครงการที่อยู่อาศัยผุดขึ้นอย่างมากมาย โดยเฉพาะประเภทบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียม โดยย่านบางนานั้นเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ ศูนย์การประชุมไบเทคบางนา อาคารสำนักงานเกรดบี เมกะโปรเจกต์อันเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง เมกาบางนา (Mega Bangna), อิเกีย (IKEA), โฮมโปร (Home Pro) โรบินสัน (Robinson) และบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า (BigC Extra) นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสีเขียวสายแบริ่ง-สมุทรปราการ

คอนโดรัตนาธิเบศร์ รัตนาธิเบศร์อีกหนึ่งทำเลยอดฮิตสำหรับคนที่อยากใช้ชีวิตชิลๆ แบบติดใจกลางเมือง ด้วยความสะดวกสบายจากการเชื่อมต่อการเดินทางของทางด่วนศรีรัช – วงแหวนที่มุ่งหน้าสู่ใจกลางเมืองได้เพียงไม่กี่อึดใจ หรือจะเลือกเป็นความรวดเร็วด้วยโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงบางใหญ่-บางซื่อก็สามารถมุ่งหน้าสู่ปลายทางได้รวดเร็วสุดๆ

นอกจากนี้รัตนาธิเบศร์ยังรายล้อมไปด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล พลาซา รัตนาธิเบศร์ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เทสโก้ โลตัส เอสพลานาด แคราย และร้านอาหารมากมาย จึงได้เรียกว่าครบคุ้มค่าในการใช้ชีวิตทุกๆ ด้านการใช้ชีวิตสำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในย่านนี้