อารียา พรอพเพอร์ตี้ - Areeya Property

โครงการโฮมออฟฟิศ 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์น

จาก อารียา พรอพเพอร์ตี้

เปิดมุมองแห่งโลกของการทำงาน รองรับทุกๆ ก้าวของธุรกิจผสมผสานการใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ และสมบูรณ์แบบไปพร้อมๆ กัน ด้วยทำเลดีๆ ที่สามารถเดินทางสะดวกด้วยถนนสายหลัก ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะและจุดขึ้น-ลงทางด่วนต่างๆ

ลงทะเบียน โครงการโฮมออฟฟิศ

รับส่วนลดและสิทธิพิเศษ

ชื่อ

นามสกุล

หมายเลขโทรศัพท์

อีเมล

เลือกโครงการโครงการ

  • THE PARTI KASET - NAWAMINTRA
  • Areeya BRIGG Rangsit-wongwaen
  • AREEYA BRIGG RANGSIT-KLONG 4
  • AREEYA BRIGG BANGNA-WONGWAEN 2

โฮมออฟฟิศ  
จำนวน4โครงการ

เลือกทำเลที่สนใจทำเลที่สนใจ

  • เลือกทำเลที่สนใจ
  • bangna - wongwaen
  • เกษตร-นวมินทร์
  • รังสิต-วงแหวน
  • รังสิต-คลอง 4

Home Office

A real solution for new generations with new functions; every square meter is useful and functional at the heart of Bangna city.

เริ่มต้นที่ 4.9 ล้านบาท

Home Office

3-story home office; 3 bathrooms, a 2-car parking space where we provide private parking to every unit, was equipped with flexible functions as needed.

เริ่มต้นที่ 3.59 ล้านบาท

Home Office

The modern home office represented the identity of new generations, is a 3-story building with 3 bathrooms and a 2-car parking space where we provide private parking to every unit.

เริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท

Home Office

New-designed home office at Kaset-Nawamin area, where thinking spaces provide business support and creative lifestyles, is connected to your transportation.  

เริ่มต้นที่ 9.49 ล้านบาท

โครงการ
โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น
สไตล์โมเดิร์น
จาก อารียา พรอพเพอร์ตี้

เปิดมุมองแห่งโลกของการทำงาน รองรับทุกๆ ก้าวของธุรกิจผสมผสานการใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ และสมบูรณ์แบบไปพร้อมๆ กัน ด้วยทำเลดีๆ ที่สามารถเดินทางสะดวกด้วยถนนสายหลัก ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะและจุดขึ้น-ลงทางด่วนต่างๆ

ใกล้แหล่งช้อปปิ้งสินค้าชั้นนำมากมาย ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มาพร้อมส่ิงอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน เชื่อมต่อทุกความต้องการสำหรับไลฟ์สไตล์ที่มีสีสัน ไม่ว่าจะเป็นชีวิตนักธุรกิจในสไตล์ครีเอทีฟหรือเพื่อการอยู่อาศัยอย่างอย่างยั่งยืน

บางนา ทำเลโซนบางนา นั้นเรียกได้ว่าเป็นย่านเมืองใหม่ที่ติดกับใจกลางเมืองก็ว่าได้ สำหรับทำเลย่านบางนาที่ในตอนนี้นั้นมีโครงการที่อยู่อาศัยและแหล่งธุรกิจที่มีการขยายตัวมากขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงทำให้โครงการโฮมออฟฟิศ ใหม่ๆ นั้นกำลังเป็นที่ต้องการสำหรับนักลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนอสังหาฯ หรือการซื้อไว้เป็นของตัวเองเพื่อทำธุรกิจต่างๆ

โดยย่านบางนานั้นเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ ศูนย์การประชุมไบเทคบางนา อาคารสำนักงานเกรดบี เมกะโปรเจกต์อันเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง เมกาบางนา (Mega Bangna), อิเกีย (IKEA), โฮมโปร (Home Pro) โรบินสัน (Robinson) และบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า (BigC Extra) นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสีเขียวสายแบริ่ง-สมุทรปราการ รังสิต รังสิตนั้นเป็นอีกหนึ่งทำเลใหญ่ติดใจกลางเมืองที่มีความเจริญเข้าถึงในทุกๆ รูปแบบ มีการคมนาคมสะดวกสุดๆ ด้วยทางด่วนดอนเมือง และทางยกระดับโทล์เวย์

อีกทั้งในตอนนี้ยังมีโครงการรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง ที่เริ่มจากบริเวณบางซื่อ – รังสิต – และต่อเนื่องไปถึง ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีความอุดมสมบูรณ์รายล้อมรอบด้าน ในเรื่องของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่าง Zpell และ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ซูเปอร์มาร์เก็ต

โรงพยาบาล สถานศึกษาชั้นนำ รวมไปถึงโครงการเมการังสิตที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ จึงเรียกได้ว่ารังสิตนั้นเป็นอีกหนึ่งทำเลน่าลงทุนที่น่าจับตามองหากใครคิดอยากจะซื้อโฮมออฟฟิศสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย

โครงการโฮมออฟฟิศ จาก อารียา พรอพเพอร์ตี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 3.79 ล้านบาท พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติม โทร.1797