CLOSE
หน้าหลัก โฮมออฟฟิศ

โฮมออฟฟิศ

เดอะ พาร์ที เกษตร-นวมินทร์
เกษตร - นวมินทร์
โฮมออฟฟิศดีไซน์ใหม่ย่านเกษตร-นวมินทร์ พื้นที่ความคิดรองรับทุกก้าวธุรกิจและการใช้ชีวิตที่สร้างสรรค์เชื่อมต่อทุกการเดินทาง
เริ่มต้นที่ 11.9 ล้านบาท
อารียา บริกก์ รังสิต-วงแหวนฯ
รังสิต-วงแหวนฯ
โฮมออฟฟิศ3 ชั้น 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ รองรับที่จอดรถส่วนตัวทุกหลัง ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามความต้องการ
เริ่มต้นที่ 3.79 ล้านบาท
อารียา บริกก์ รังสิต-คลอง4
รังสิต-คลอง 4
โฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์นที่แสดงตัวตนของคนรุ่นใหม่ 3 ชั้น 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ รองรับที่จอดรถส่วนตัวทุกหลัง
เริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท
อารียา บริกก์ บางนา-วงแหวนฯ 2
บางนา-วงแหวนฯ
ฟังก์ชั่นใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง ใช้งานสะดวกทุกตารางเมตรบนทำเลย่านบางนาใจกลางเมือง
เริ่มต้นที่ 4.99 ล้านบาท

โครงการโฮมออฟฟิศ 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์น

 

พร้อมเปิดมุมองแห่งโลกของการทำงาน รองรับทุกๆ ก้าวของธุรกิจผสมผสานการใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์และสมบูรณ์แบบไปพร้อมๆ กัน ด้วยทำเลดีๆ ที่สามารถเดินทางสะดวกด้วยถนนสายหลัก ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะและจุดขึ้น-ลงทางด่วนต่างๆ

 

ใกล้แหล่งช้อปปิ้งสินค้าชั้นนำมากมาย ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มาพร้อมส่ิงอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน เชื่อมต่อทุกความต้องการสำหรับไลฟ์สไตล์ที่มีสีสัน ไม่ว่าจะเป็นชีวิตนักธุรกิจในสไตล์ครีเอทีฟหรือเพื่อการอยู่อาศัยอย่างอย่างยั่งยืน

 

บางนา ทำเลโซนบางนา นั้นเรียกได้ว่าเป็นย่านเมืองใหม่ที่ติดกับใจกลางเมืองก็ว่าได้ สำหรับทำเลย่านบางนาที่ในตอนนี้นั้นมีโครงการที่อยู่อาศัยและแหล่งธุรกิจที่มีการขยายตัวมากขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงทำให้โครงการโฮมออฟฟิศ ใหม่ๆ นั้นกำลังเป็นที่ต้องการสำหรับนักลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนอสังหาฯ หรือการซื้อไว้เป็นของตัวเองเพื่อทำธุรกิจต่างๆ

 

โดยย่านบางนานั้นเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ ศูนย์การประชุมไบเทคบางนา อาคารสำนักงานเกรดบี เมกะโปรเจกต์อันเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง เมกาบางนา (Mega Bangna), อิเกีย (IKEA), โฮมโปร (Home Pro) โรบินสัน (Robinson) และบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า (BigC Extra) นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสีเขียวสายแบริ่ง-สมุทรปราการ รังสิต รังสิตนั้นเป็นอีกหนึ่งทำเลใหญ่ติดใจกลางเมืองที่มีความเจริญเข้าถึงในทุกๆ รูปแบบ มีการคมนาคมสะดวกสุดๆ ด้วยทางด่วนดอนเมือง และทางยกระดับโทล์เวย์

 

อีกทั้งในตอนนี้ยังมีโครงการรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง ที่เริ่มจากบริเวณบางซื่อ – รังสิต – และต่อเนื่องไปถึง ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีความอุดมสมบูรณ์รายล้อมรอบด้าน ในเรื่องของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่าง Zpell และ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ซูเปอร์มาร์เก็ต

โรงพยาบาล สถานศึกษาชั้นนำ รวมไปถึงโครงการเมการังสิตที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ จึงเรียกได้ว่ารังสิตนั้นเป็นอีกหนึ่งทำเลน่าลงทุนที่น่าจับตามองหากใครคิดอยากจะซื้อโฮมออฟฟิศสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย

 

โครงการโฮมออฟฟิศ จาก อารียา พรอพเพอร์ตี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 3.79 ล้านบาท พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

สอบถามเพิ่มเติม โทร.1797