ข่าวสารและกิจกรรม

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากรมธนารักษ์ ครบรอบ 85 ปี

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ได้รับเกียรติจากกรมธนารักษ์ โดย นายวีรยุทธ โพธารามิก ผู้อำนวยการฝ่ายประสานงานราชการ เป็นตัวแทนจาก อารียาฯ เข้าร่วมแสดงความยินดีในงานวันสถาปนากรมธนารักษ์ ครบรอบ 85 ปี ณ กรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง

READ MORE

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ชูต้นแบบการพัฒนาความรู้และทักษะบุตรหลานแรงงาน นำร่อง ศูนย์การเรียนรู้สำหรับเด็กและเยาวชนในสถานที่ก่อสร้าง

บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวราบและแนวสูงในประเทศไทย ดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของธรรมาภิบาล เน้นการสร้างความสุขและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนมาตลอด 3 ปี (Sustainable Happiness) นำร่องสร้างศูนย์การเรียนรู้ในสถานที่ก่อสร้าง มุ่งพัฒนาความรู้และทักษะบุตรหลานแรงงาน ส่งเสริมและดูแลด้านบุคลากรที่เป็นแรงงานในทุกระดับ เพื่อการทำงานที่มีความสุข “สุขที่ยั่งยืน ตั้งแต่การสร้างบ้าน” ส่งผลถึงการสร้างงานที่มีประสิทธิภาพ

READ MORE

ประกาศรายชื่อ ลูกค้าผู้โชคดี จากกิจกรรม Areeya Life Smooth โซนบางนา-วงแหวน

ประกาศรายชื่อ ลูกค้าผู้โชคดี จากกิจกรรม Areeya Life Smooth โซนบางนา-วงแหวน สำหรับลูกค้าที่ทำการจอง บ้าน และ ทาวน์โฮม โซนบางนา-วงแหวน ตั้งแต่ 19 ก.พ. – 11 มี.ค. 2561 และ โอนกรรมสิทธิ์ ภายใน 30 มี.ค. 2561 ทุกยูนิต มีสิทธิลุ้นรับรางวัล Gift Voucher IKEA 6 รางวัล มูลค่ารวมสูงสุด 200,000 บาท*

READ MORE