CLOSE
หน้าหลัก โปรโมชั่น

โปรโมชั่น

ratio ratio

เดอะ คัลเลอร์ส บางนา – วงแหวนฯ 3 และ 4 พรีเมี่ยมทาวน์โฮม เพียง 5 นาที จากเมกาบางนา

ฟังก์ชั่นใหม่! ครัว Flexi Kitchen ที่สามารถเนรมิตกลายเป็นครัว หรือห้อง indoor หลังบ้านได้ง่ายๆพร้อมระบบ Home Automation ทั้งหลัง ควบคุมทุกอย่างในบ้านได้บน Smartphoneชีวิตลงตัวทุกทางบนทำเล “หัวใจ” บางนา Areeya Heart Quarter
ratio ratio

ชีวิตลงตัวทุกทางบนทำเล “หัวใจ” บางนา Areeya Heart Quarter

คงจะดีถ้าบางทีชีวิตก็ติดสปีดได้ ไม่ต้องติดไฟแดง ไม่ใช่บางอย่าง แต่ทุกอย่างเป็นได้ที่ บางนา ชีวิตลงตัวทุกทางบนทำเล “หัวใจ” บางนา Areeya Heart Quarter
ratio ratio

เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ชีวิต และธุรกิจอย่างลงตัว พรีเมี่ยมโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น

เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ชีวิต และธุรกิจอย่างลงตัว พรีเมี่ยมโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ปรับเปลี่ยนเป็นห้องประชุม ห้องพักผ่อนในแบบของคุณ ด้วย Multi-Functions Room ที่อารียา เด อะ พาร์ที เกษตร - นวมินทร์ พรีเมี่ยมโฮมออฟฟิศ LOFT STYLE
ratio ratio

อารียา แมนดารีน่า เอกมัย-รามอินทรา

อารียา แมนดารีน่า เอกมัย-รามอินทรามาลองสัมผัสชีวิตและเสน่ห์ของกลิ่นอายแบบตะวันออก..ที่นี่
ratio ratio

สุขละมุนในบ้านที่อบอุ่น “เดอะ วิลเลจ กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์”

สุขละมุนในบ้านที่อบอุ่น “เดอะ วิลเลจ กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์” บ้านสไตล์อเมริกันคอทเทจ 4 ห้องนอน เริ่ม 2.79 ล้าน* ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม 10,000 บาทวันนี้*
ratio ratio

2 โครงการทาวน์โฮมจากอารียา จะเปลี่ยนคำว่า “บ้าน”

2 โครงการทาวน์โฮมจากอารียา จะเปลี่ยนคำว่า “บ้าน” ที่นอกจากจะมอบแค่พื้นที่อาศัย แต่สร้างสรรค์และเติมพลังความสุขให้เราได้ในทุกวัน
ratio ratio

โปรฯดี มีให้ไม่หยุด! เอ สเปซ มี รัตนาธิเบศร์ ผ่อนแบงก์เพียง 2,900 บาท/เดือน นาน 1 ปี*

คอนโดที่พอดีกับทุกไลฟ์สไตล์ สังคมส่วนตัวเพียง 401 ยูนิต ส่วนกลางครบครัน ให้ทุกใช้ชีวิตได้ครบทุกมิติ เดินทางง่าย ใกล้ MRT เพียง 200 ม. จองวันนี้ ฟรีเฟอร์ฯ
ratio ratio

โปรฯดี มีให้ไม่หยุด! เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77 ผ่อนแบงก์เพียง 2,900 บาท/เดือน นาน 1 ปี*

คอนโดพร้อมอยู่ ทำเลอ่อนนุช เดินทางสะดวก ไม่ไกลจาก BTS อ่อนนุช จองเพียง 5,000 บาท เข้าอยู่ได้เลย พิเศษ ผ่อนเพียง 2,900 บาท/เดือน นาน 1 ปี
ratio ratio

โครงการบ้านพร้อมอยู่ โซนกาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ และโซนวงแหวน-ราชพฤกษ์

โครงการบ้านพร้อมอยู่ โซนกาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ และโซนวงแหวน-ราชพฤกษ์ เริ่ม 1.59 ล้าน* สิทธิพิเศษ! เฉพาะพนักงาน TMB รับ Gift Voucher มูลค่า 15,000 บาท
ratio ratio

เอ สเปซ มี บางนา 9 ยูนิตสุดท้าย! จอง 5,000 เข้าอยู่ได้เลย

เอ สเปซ มี บางนา คอนโดบางนาไฮไรซ์โซนเมกา บางนา ความสูง 26 ชั้น ตกแต่งความลงตัวด้วยห้องนอนสไตล์มินิมอลบนพื้นที่ขนาด 25 และ 32.10 ตร.ม. ในบรรยากาศผ่อนคลาย พร้อมสระว่ายน้ำลอยฟ้าขนาดใหญ่แบบ Infinity Edge Pool
ratio ratio

เอ สเปซ เมกา 2 โอกาสสุดท้าย ก่อนปิดโครงการ เพียง 1.89 ล้าน

เอ สเปซ เมกา 2 โอกาสสุดท้าย ก่อนปิดโครงการ ให้คุณใช้ชีวิตในเมกา บางนา ราคาพิเศษเพียง 1.89 ล้านบาท ตอบทุกพิกัดของการใช้ชีวิต ให้คุณมากกว่าที่อยู่อาศัย ด้วยทุกมุมมองของไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับในแบบฉบับ Mega City คอนโดหนึ่งเดียวในเมกา บางนา
ratio ratio

ผ่อนถูกกว่าเช่า เอ สเปซ มี รัตนาธิเบศร์ ผ่อนเพียงเดือนละ 2,900 บาท

เอ สเปซ มี รัตนาธิเบศร์ ทำเลดีที่สุด ตรงข้ามเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ เป็นเจ้าของจ่ายๆ ได้สิทธิพิเศษเต็มๆ จองเพียง 5,000 บาท ฟรีเฟอร์ฯครบเซ็ต เริ่มเพียง 1.79 ล้านบาท*
ratio ratio

ผ่อนถูกกว่าเช่า เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77 ผ่อนเพียงเดือนละ 2,900 บาท

จองเพียง 5,000 บาท รับสิทธิพิเศษ แต่งครบ ฟรีโอน* คอนโดเอ สเปซ มี สุขุมวิท 77 ที่ๆ ระหว่างชีวิตเมืองและการพักผ่อน ส่วนกลางครบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง
ratio ratio

เอ สเปซ ไอ ดี โปรโมชั่น ผ่อนถูกกว่าเช่า 9,900 บาทนาน 2 ปี

แต่งครบ + ฟรีโอนฯ เพียง 1 นาทีจากรถไฟฟ้า ผ่อนเริ่ม 9,000 บาท*